Trang chủ / Sản phẩm / Bộ sưu tập

MÊLI kitchen

Module (Easy + Long Lasting + Impressive)

 • I Shape

  Nhà bếp sắp xếp hình chữ I này đảm bảo đủ không gian cho tất cả các phụ kiện và các yếu tố chức năng của bạn trở nên thuận tiện và dễ sử dụng. Cách bài trí này tuân theo những điều cơ bản và là điều cần phải có cho những người thích trang trí tối giản, nấu ăn và ăn tối đơn giản. Tất nhiên chi phí cho căn Bếp này cũng vừa phải.

 • II Shape

  Một nhà bếp có thể được xác định bởi hai dãy tủ đối diện nhau với một lối đi ở giữa. Cách bố trí phòng bếp hoạt động tốt với tất cả các kiểu nhà bếp, vì nó nâng cao tính an toàn và hiệu quả trong khi nấu nướng. Loại hình dạng nhà bếp này có thể phù hợp với một số tủ và cửa ra vào nhà hoặc lối đi ở hai đầu của lối đi. Những chiếc tủ cao chạy dọc theo bức tường để lưu trữ tất cả các thiết bị chính và phối hợp linh hoạt với trần nhà. Điều này cũng sẽ giúp giảm cảm giác rằng bạn đang ở trong một hành lang. Tủ lạnh và máy rửa bát dạng âm tủ (Built -in) sau các cánh tủ sẽ giúp không gian trông gọn gàng hơn.

 • L Shape

  Nhà bếp hình chữ L phù hợp nhất với không gian bếp vừa và nhỏ. Nhà bếp hình chữ L thích hợp về mặt công thái học và tạo điều kiện thuận lợi cho một tam giác làm việc hợp lý để chuẩn bị, nấu nướng và dọn dẹp. Kiểu thiết kế nhà bếp này có thể phù hợp với nhiều kiểu trang trí.

 • Special Shape

  Với không gian nhà bếp lớn đang trở thành tiêu chuẩn trong các hộ gia đình thành thị. Trải rộng ra toàn bộ khu vực bếp, một nhà bếp hình dạng này có thể chứa tất cả các chức năng một cách tinh tế. Nó cho phép nhiều lựa chọn thoải mái cho chủ nhà cũng như khách. Bố trí theo dạng này mang lại nhiều không gian rộng rãi hơn, khiến nhà bếp trở thành một khu vực đa chức năng. Nó cũng cung cấp thêm dung lượng lưu trữ, đủ khoảng không, ánh sáng và thông thoáng hơn.

 •