Trang chủ / Design & Made / Không gian

10 không gian chức năng

Element ... Component ... Product System

 • 1. Nhà bếp

  Có một điều gì đó rất tươi mới và đầy sức sống ở một căn bếp gọn gàng và sạch sẽ. Nó giúp tạo nên một tinh thần và một nét văn hóa cho ngôi nhà, làm lan tỏa sự yên bình và trật tự, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hóa công việc dọn dẹp. Giá trị của căn bếp thể hiện “sự hiếu khách” thông qua việc chủ nhà luôn sẵn sàng chào đón bạn bè, các vị khách ghé thăm gia đình và cùng nhau thưởng thức một bữa ăn ý nghĩa.

   

  Tìm hiểu thêm >

 • 2. Phòng ăn

  Phòng ăn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn giữa các thành viên trong gia đình. Được ngồi cùng với mọi người để thưởng thức một bữa ăn quả là một điều tuyệt vời. Bởi lẽ còn nơi nào khác trong nhà mà chúng ta có thể trò chuyện với những người thân yêu ở một khoảng cách gần đến vậy.

   

  Tìm hiểu thêm >

 • 3. Phòng khách

  Phòng khách là không gian sum họp nhất trong ngôi nhà của bạn. Đấy là nơi mà tất cả mọi người trong gia đình – cả trong gia đình và bên ngoài gia đình đều cảm thấy thoải mái khi ngồi xuống uống trà, thư giãn và trò chuyện. Là không gian để thắt chặt tình cảm gia đình và những người thân yêu của bạn.

   

  Tìm hiểu thêm >

 • 4. Lối vào

  Lối vào là không gian mà bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên mỗi khi ra khỏi nhà hoặc trở về nhà. Đây là một nơi để mọi người mặc áo khoác, áo mưa, đi giày, đội mũ hoăc cởi những món đồ này ra trước khi rời đi hoặc vào nhà. Không gian này thường được thiết kế trước ngôi nhà, đôi khi là ở bên hông nhà.

   

  Tìm hiểu thêm >

 • 5. Phòng làm việc

  Làm việc là một cách tạo ra giá trị cho cuộc sống, cộng đồng và xã hội, để làm việc một cách thong thả, có chủ đích, hiệu quả và sáng tạo bạn cần có một không gian giúp bạn giải phóng tâm trí và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

   

  Tìm hiểu thêm >

 • 6. Phòng ngủ

  Phòng ngủ là một khoảng không gian riêng tư trong ngôi nhà của bạn, đây là nơi nghỉ ngơi và đem lại cho chúng ta một cơ thể khỏe mạnh hơn, ít căng thẳng hơn, có mối quan hệ sâu sắc và có một cuộc sống cân bằng hơn, cơ hội để định hướng lại mục tiêu, một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và thậm chí là giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

   

  Tìm hiểu thêm >

 • 7. Phòng thay đồ

  Phòng thay đồ là nơi bạn sở hữu những món đồ thời trang yêu thích như những chiếc túi, đồng hồ, trang sức, quần áo,…Việc sở hữu một tủ quần áo đơn giản và mang tính biểu tượng sẽ cho cảm giác thoải mái, tự tin, tôn lên vẻ đẹp và định hình phong cách của bạn.

   

  Tìm hiểu thêm >

 • 8. Phòng tắm

  Phòng tắm là không gian được sử dụng rất thường xuyên nên nếu để chúng trong tình trạng lộn xộn, bừa bãi chúng ta sẽ phải chịu đựng cảm giác khó chịu và bực bội mỗi ngày. Vệ sinh sạch sẽ không gian này sẽ giúp nó hoàn thành tốt chức năng của mình, việc dọn dẹp và loại bỏ các đồ đạc sẽ mang lại cảm giác yên bình và làm dịu tinh thần của chúng ta.

   

  Tìm hiểu thêm >

 • 9. Phòng giặt ủi

  Phòng giặt ủi có thể có một diện tích khá khiêm tốn, nhưng không gian này là nơi giữ vệ sinh cho quần áo của chúng ta, nơi có mục đích sử dụng thiết thực nhất trong ngôi nhà và là nơi bạn chăm sóc gia đình mình với tình yêu và sự tận tâm.

   

  Tìm hiểu thêm >

 • 10. Ga-ra

  Ga-ra là không gian chuyển tiếp giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một Ga-ra gọn gàng và ngăn nắp, điều này sẽ giúp mọi người trong gia đình bạn chào đón một ngày mới với tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng mỗi khi ra ngoài và vui vẻ khi về nhà.

   

  Tìm hiểu thêm >