Trang chủ / Design & Made / Dự án

Create an iconic home

Interior/ Exterior design - Product supply

 • Room

  Room – Là các không gian được quy hoạch theo từng chức năng rõ ràng, để con người thực hiện các hoạt động đời sống hằng ngày. Mục tiêu của không gian chức năng là điều chỉnh thói quen, thay đổi nhận thức và nâng cao giá trị cuộc sống của con người.

  Hithanks | Living Concept – Design & Made. in Vietnam

 • Apartment

  Apartment – Căn hộ chung cư

  Căn hộ chung cư giống như một căn nhà có đầy đủ phòng khách, bếp, phòng ngủ và toilet nhưng nằm trong tòa nhà, mỗi tầng là nhiều căn hộ khác nhau, tập trung nhiều hộ gia đình tạo nên một quần thể khu dân cư.

  Đa số các căn hộ hiện nay đều có nhiều tiện ích đồng bộ như hồ bơi, phòng tập gym, công viên… Nhiều dự án còn tích hợp thêm bệnh viện, trường học, ngân hàng, khu thể thao…, hay được xây dựng trên vị trí đắc địa, kết nối hạ tầng, có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm.

   

  Dự án mẫu >

  Hithanks | The Pegasuite II ft. Hettich (Teaser)

 • Townhouse

  Townhouse – Nhà phố

  Là một khái niệm về một loại hình nhà ở mới trong thời kỳ hiện đại, nó xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Nhà phố được xây trong không gian hạn chế ở trong nội đô, hay thành phố, nhưng cũng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng, tiện nghi, sang trọng.

  Mặt tiền nhà phố thường có khoảng lùi để làm ban công nhằm khắc phục những hạn chế về không gian chật hẹp so với biệt thự. Tuy nhiên, ở những ngôi nhà này, chúng ta vẫn dễ dàng cảm nhận thấy được sự thoải mái, rộng rãi chứa đựng trong đó mà không hề nhìn thấy được sự ồn ào, chật chội của thành phố.

   

  Dự án mẫu >

  Hithanks | Townhouse

 • Villa

  Villa – Biệt thự

  Biệt thự có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, đảm bảo đẹp và sang trọng cân đối và hài hòa.

  Biệt thự vẫn được hiểu theo nghĩa đơn thuần là là không gian sống được xây dụng biệt lập, một căn nhà đẹp có nhiều công năng, thường được hiểu rằng là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, cây xanh, thảm cỏ, thậm chí có bể bơi, có tường rào và lối ra vào riêng, không gian yên tĩnh được tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt.

   

  Dự án mẫu >

  Hithanks | Align Villa

 • Penthouse

  Penthouse – Căn hộ nằm trên cùng của toà nhà lớn

  Vị trí của “penthouse” nằm ở trên cùng của tòa cao ốc hoặc toà nhà, là căn hộ cao cấp nhất được thiết kế với diện tích lớn và không gian thoáng đãng, có thể thông tầng, với đầy đủ các tiện nghi. Có thể có cả hồ bơi và sân vườn.

   

  Dự án mẫu >

  Hithanks | Penthouse