Trang chủ / Hithanks / Về Hithanks

Sáng tạo không gian

Tự do trải nghiệm

 • Giới thiệu

  Hơn 10 năm qua, Hithanks đã tạo ra và phát triển các sản phẩm đồ nội thất nhằm giải quyết sự nhất quán và xuyên suốt trong cách thức chế tạo đồ gỗ công nghiệp, kim loại tấm, sự không hài lòng của người dùng với chất lượng đồ đạc hiện có.

  Ngày nay Hithanks duy trì mục tiêu thiết kế có trách nhiệm, phát triển công nghệ sản xuất tùy chỉnh đại chúng và mô hình kinh tế bền vững, mang đến sản phẩm có chất lượng sử dụng và thẩm mỹ bền lâu.

   

   

 • Công việc của chúng tôi

  Hithanks cùng khách hàng sáng tạo ra những không gian theo phong cách riêng.

  Bằng việc dành nhiều thời gian thảo luận, đo đạc và tính toán kỹ lưỡng, chúng tôi đồng bộ chính xác không gian chức năng với lối sống hiện đại. Sáng tạo ra những sản phẩm cân đối, tinh xảo, lược bỏ được những yếu tố không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng và thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

   

 • Giá trị hướng đến

  Đa dạng trong thiết kế sản phẩm, tập trung vào các đặc điểm quan trọng và thiết yếu. Đưa sản phẩm trở về với sự đơn giản và thuần khiết vốn có.

  Không gian chức năng gắn liền mật thiết với đồ đạc sử dụng, Tổng thể không gian sống có chất lượng cao về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ.

  Hiệu quả trong xây dựng phong cách sống bền vững, lối sống khoa học, môi trường tự nhiên và đánh thức trải nghiệm tự do.