Trang chủ / Hỏi đáp

Frequently Asked Questions

Hỏi và trả lời

 • Chung

   

   

   


  Hithanks là gì? Là sân chơi, nơi mọi người đến khám phá, học tập, làm việc, trao đổi và cộng tác, … Nơi hướng đến cuộc sống tự do trải nghiệm.

  Thành viên là những người thực hiện, người hướng dẫn, khách hàng, nhà đầu tư, đối tác, nhà cung cấp,..

  Đến với sân chơi để nâng cao kỹ năng: quan sát, lắng nghe và can đảm. Tin tưởng vào giá trị bản thân, tỉnh táo đối diện và giải quyết vấn đề một cách trọn vẹn nhất.

  Nghĩ đúng, hiểu đúng & làm đúng.


  Hithanks ở đâu? Chúng tôi ở phía khách hàng, người trực tiếp sử dụng sản phẩm. Chúng tôi hiện có trụ sở hoạt động tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.


  Hithanks cần gì? Chúng tôi cần làm việc và công việc chúng tôi phải mang lại giá trị cho khách hàng và cho chính chúng tôi.


  Hithanks làm được gì? Chúng tôi làm được công việc thiết kế không gian sống và cung cấp sản phẩm theo thiết kế, thông qua quá trình cùng khách hàng “Chủ nhiệm dự án” của chính mình.


  Hithanks muốn gì? Hithanks muốn người chơi được trải nghiệm để phát triển nhận thức, trưởng thành và hướng đến sự tự do thông qua công việc và các hoạt động hằng ngày.

  Tiến trình thực hiện được tạo ra nhằm mục đích truyền đạt thông tin ngắn gọn, rõ ràng và thống nhất. Để chuỗi công việc được tiến hành một cách thông suốt và hiệu quả.

  – Xuống cấp (thẩm mỹ) và chất lượng

  – Không mang lại giá trị sử dụng thường xuyên, khó khăn trong việc sử dụng nếu nó là đồ đạc để dùng

  – Quá nhiều đồ tương tự nhau, không thực sự sử dụng nó

  Các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm được thiết kế (may đo) có một điều quan trọng hơn cả là chất lượng chi tiết tấm & linh kiện đi kèm (vì sản phẩm sẽ được lắp đặt trực tiếp tại công trình). Vì vậy, việc đóng gói nhằm mang lại sự an toàn cho quá trình vận chuyển, cũng như đảm bảo việc phân loại hàng hoá tại công trình 1 cách nhanh chóng.

   

  Thông thường các sản phẩm lắp đặt tại công trình sẽ dưới dạng khối. Nhưng tại Hithanks, chúng tôi luôn lắp đặt sản phẩm tại công trình từ các chi tiết rời. Điều này tốn rất nhiều thời gian, công sức từ thiết kế đến sản xuất nhưng nó mang lại một sản phẩm trọn vẹn nhất, giúp chúng tôi có thể bảo hành sản phẩm, linh kiện một cách dễ dàng và thuận lợi về sau.

  Các chi tiết sẽ được số hoá để đảm bảo có thể thay thế bất cứ khi nào có vấn đề trong quá trình sử dụng.

 • Không gian sống

  Là quá trình sáng tạo không gian, lấy người dùng làm trung tâm, kết quả tạo ra nhất thiết phải nhằm mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Cần tập trung vào các tính năng thật sự quan trọng và hữu ích.

  Để cuộc sống được nhẹ nhàng và thú vị hơn.

  Để triển khai xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thực tế thì việc đồng bộ rất quan trọng. Trong bản vẽ thiết kế bao gồm các bản vẽ để thi công xây dựng theo thông số thiết kế.

  Việc chuyển tải thông tin đến từng nhà thầu theo từng công đoạn (xây dựng tường, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước, thạch cao, cửa đi, cửa sổ,..) theo đúng thông số đã được chuẩn hoá để phù hợp với đặc thù của từng nhà thầu và tiêu chuẩn sản xuất của Hithanks.

   

  Việc đồng bộ này đảm bảo việc xây dựng thực tế phải đúng với yêu cầu thông qua quá trình kiểm tra thảo luận và kết nối liên tục với từng hạng mục thi công.

  Hithanks luôn có đội kỹ thuật sẵn sàng trao đổi và làm việc với nhà thầu thi công tại công trình. Điều này mang lại hiệu quả (kết quả thực tế) cho chất lượng xây dựng và hoàn thiện sản phẩm.

  Để lắp đặt sản phẩm liên tường như hệ tủ kệ bếp hay hệ thống đồ nội thất. Đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát thông tin chi tiết về chất lượng tường, sàn, trần, cửa đi, cửa sổ, cầu thang, chi tiết về phích cắm, hệ thống cấp và thoát nước, ống nước và thông gió.

   

  Để đảm bảo quá trình triển khai sản phẩm thuận lợi, nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi đo đạc thông qua các công cụ hỗ trợ riêng và mô phỏng trên phần mềm để xem xét xung đột (có thể xảy ra) khi đưa sản phẩm vào hiện trạng thực tế. Từ đó, có thể nhanh chóng điều chỉnh để mọi thứ được ăn khớp với nhau.

 • Nhà bếp

  1 – Mua thiết kếHồ sơ thiết kế nhà bếp

  Hồ sơ là tập hợp các bản vẽ không gian, sản phẩm, và bản ghi chú thông số kỹ thuật để thi công tại công trình (bản vẽ lát sàn, tường, trần, điện, nước, thông gió…). Danh mục các sản phẩm chúng tôi cung cấp (các thông tin giá, thuộc tính cũng như kích thước, màu sắc và các lưu ý cụ thể của sản phẩm.


  2 – Mua sản phẩm

  Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được thống nhất thông qua danh mục có trên hồ sơ thiết kế, các sản phẩm sẽ được chúng tôi tiến hành sản xuất và lắp đặt trực tiếp tại công trình của bạn.


  3 – Enjoy

  1. Khảo sát hiện trạng, chuẩn bị mặt bằng:

  – Chuẩn bị không gian hàng hoá, vị trí lắp ráp, lắp đặt

  – Kiểm tra và định vị lên tường hệ thống tủ bếp (markline), khoan bas treo tủ trên

   

  2. Lắp ráp (ráp cấu kiện thành module):

  – Hệ thống module tủ trên, tủ dưới, tủ cao (thùng tủ, chân, bản lề, cửa, ngăn kéo,.. )

   

  3. Lắp đặt (đưa sản phẩm vào hiện trạng):

  – Lắp đặt hệ thống tủ: đưa tủ đến vị trí đã đánh dấu, căn chỉnh, liên kết các module lại với nhau

  – Lắp đặt mặt bếp, liên kết các chi tiết mặt bếp với hệ thống tủ

  – Lắp đặt bồn rửa, vòi rửa và xi phông

  – Lắp đặt thiết bị bếp: hút mùi kết nối với ông thông gió, máy rửa chén kết nối với đường ống cấp thoát nước, lò nướng và lò vi sóng kết nối với khoang chứa thiết bị, …

   

  Chúng tôi không làm công việc xây dựng như lát gạch, sàn, hệ thống điện nước,.. Nếu khách hàng yêu cầu thêm, chúng tôi có thể hỗ trợ hoặc cung cấp các thông tin nhà thầu gần đó.

   

  Hệ thống tủ bếp của Hithanks được cấu thành từ các module (Mô-đun) chức năng, các Module là độc lập và kết nối lại với nhau thành tổng thể, Việc kiểm soát kết cấu và linh hoạt về thiết kế chức năng, thêm bớt các tính năng của từng module, độ bền và khả năng thay thế các linh kiện về sau là lợi thế mà chỉ có dạng Module mới thực hiện được.

 • Không gian chức năng

  Hithanks cung cấp các sản phẩm nội thất độc lập (Personal furniture). Đây là những sản phẩm nội thất không phụ thuộc hiện trạng như tường, trần và diện tích căn phòng, Các sản phẩm này có thể đứng độc lập như Bàn, ghế…