Có ba tiêu chí quan trọng cho một căn bếp hoàn hảo
Khoảng cách di chuyển được rút ngắn.
Quy trình thoải mái và tối ưu.
Hệ thống tủ bếp ngăn nắp và sáng tạo.
Khu vực chính
Khu lưu trữ thực phẩm, khu sơ chế thức ăn, tủ đựng đồ, khu dọn rửa, và nơi để dao nĩa cùng đồ sứ.
Khoảng cách được rút ngắn
Chia nhà bếp thành năm khu vực chính: khu lưu trữ thực phẩm, khu sơ chế thức ăn, tủ đựng đồ, khu dọn rửa, và nơi để dao nĩa cùng đồ sứ. Cách bố trí này sẽ đem lại cho bạn những giây phút nấu nướng hiệu quả và thư giãn mỗi ngày, nhờ vào khoảng cách di chuyển được tối ưu hóa cũng như quy trình làm việc hợp lý, tiện lợi.
Vào bếp thoải mái và tối ưu
Giúp bạn sắp xếp các dụng cụ nấu nướng theo trình tự hợp lý, rũ bỏ những bất tiện và tiết kiệm sức lực cho người sử dụng. Điều này phụ thuộc đáng kể vào chiều cao phù hợp của tủ bếp, không gian lưu trữ được tận dụng tối đa, cũng như cách bài trí hợp lý cho các khu vực tủ bếp trên và tủ bếp dưới.
Mọi vật dụng đều ở đúng vị trí
Một căn bếp gọn gàng chính là nơi đem lại niềm vui tinh thần cũng như giảm thiểu căng thẳng trong quá trình nấu nướng. Nhờ bố trí thông minh các ngăn kéo và khu vực mở rộng, những món đồ làm bếp đều ở đúng vị trí mỗi khi cần đến. Việc lưu trữ của bạn sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều.
Chuyển động êm dịu
Các ngăn kéo, bản lề và cửa trượt chuyển động êm ái giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn, giúp bạn có thời gian vào bếp đầy thư giãn. Ngay cả cửa tủ lạnh và tủ rửa bát cũng được trang bị hệ thống giảm âm để có thể nhẹ nhàng đóng mở.
Hiệu quả và thoải mái tối ưu
Các hoạt động trong nhà bếp thường bao gồm nhiều hoạt động “thể dục” căng thẳng như cúi mình, nhoài người, quỳ gối. Nhưng căn bếp ngày nay đã có thể trở nên hấp dẫn và tiện lợi hơn với những ngăn tủ rộng rãi cho đầy đủ xoong nồi, khu vực nhà bếp được phân chia rõ ràng, cùng với chiều cao tủ bếp phù hợp. Việc nấu nướng chưa bao giờ tiết kiệm công sức và thời gian đến thế với hiệu quả công năng đến từ Hettich.