Trang chủ / The life / Lối sống / Tâm sự nhà bếp

Tâm sự nhà bếp

by Hettich

 • Nhà bếp thông minh với nhiều tiện ích

  Có ba tiêu chí quan trọng cho một căn bếp hoàn hảo

  Khoảng cách di chuyển được rút ngắn.

  Quy trình thoải mái và tối ưu.

  Hệ thống tủ bếp ngăn nắp và sáng tạo.

   

  Khu vực chính

  Khu lưu trữ thực phẩm, khu sơ chế thức ăn, tủ đựng đồ, khu dọn rửa, và nơi để dao nĩa cùng đồ sứ.

   

  Khoảng cách được rút ngắn

  Chia nhà bếp thành năm khu vực chính: khu lưu trữ thực phẩm, khu sơ chế thức ăn, tủ đựng đồ, khu dọn rửa, và nơi để dao nĩa cùng đồ sứ. Cách bố trí này sẽ đem lại cho bạn những giây phút nấu nướng hiệu quả và thư giãn mỗi ngày, nhờ vào khoảng cách di chuyển được tối ưu hóa cũng như quy trình làm việc hợp lý, tiện lợi.

   

  Vào bếp thoải mái và tối ưu

  Giúp bạn sắp xếp các dụng cụ nấu nướng theo trình tự hợp lý, rũ bỏ những bất tiện và tiết kiệm sức lực cho người sử dụng. Điều này phụ thuộc đáng kể vào chiều cao phù hợp của tủ bếp, không gian lưu trữ được tận dụng tối đa, cũng như cách bài trí hợp lý cho các khu vực tủ bếp trên và tủ bếp dưới.

   

  Mọi vật dụng đều ở đúng vị trí

  Một căn bếp gọn gàng chính là nơi đem lại niềm vui tinh thần cũng như giảm thiểu căng thẳng trong quá trình nấu nướng. Nhờ bố trí thông minh các ngăn kéo và khu vực mở rộng, những món đồ làm bếp đều ở đúng vị trí mỗi khi cần đến. Việc lưu trữ của bạn sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều.

   

  Chuyển động êm dịu

  Các ngăn kéo, bản lề và cửa trượt chuyển động êm ái giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn, giúp bạn có thời gian vào bếp đầy thư giãn. Ngay cả cửa tủ lạnh và tủ rửa bát cũng được trang bị hệ thống giảm âm để có thể nhẹ nhàng đóng mở.

   

  Hiệu quả và thoải mái tối ưu

  Các hoạt động trong nhà bếp thường bao gồm nhiều hoạt động “thể dục” căng thẳng như cúi mình, nhoài người, quỳ gối. Nhưng căn bếp ngày nay đã có thể trở nên hấp dẫn và tiện lợi hơn với những ngăn tủ rộng rãi cho đầy đủ xoong nồi, khu vực nhà bếp được phân chia rõ ràng, cùng với chiều cao tủ bếp phù hợp. Việc nấu nướng chưa bao giờ tiết kiệm công sức và thời gian đến thế với hiệu quả công năng đến từ Hettich.

 • Lời cầu cứu của căn bếp

  Căn bếp hỗn loạn!

  Chuyện thường ngày tại căn bếp vào mỗi sớm tinh mơ: Tôi lục tung mọi ngăn tủ bừa bộn lên chỉ để tìm ra những thứ cần dùng cho bữa sáng. Ngày mới còn chưa bắt đầu mà tinh thần tôi đã tuột dốc không phanh rồi.

   

  Tôi không muốn nghe những âm thanh loảng xoảng trong bếp nữa!

  Để tìm được đúng cái chảo mình cần, tôi cứ phải trút nửa cái tủ bếp ra ngoài, vô cùng tốn thời gian. Mấy âm thanh inh ỏi của những món đồ làm bếp cũng khiến mọi người phàn nàn nhiều nữa.

   

  Quá mệt mỏi với quá trình tìm hộp cơm trưa!

  Cứ mỗi buổi sáng đi tìm hộp đựng cơm trưa là tôi lại đánh thức cả gia đình – bởi một nửa số đồ đạc trên chạn bếp rơi ra ngoài trong quá trình tìm kiếm.

   

  Lục lọi hết ngăn tủ này tới ngăn tủ khác? Đúng là cơn ác mộng!

  Mọi người hay cất giữ những món đồ lặt vặt như dây thun, chìa khóa, bút viết, ổ sạc và sổ hướng dẫn sử dụng ở đâu vậy? Chứ tôi là hết cách với căn bếp của mình rồi đó.

   

  Tập thể dục với khu vực bồn rửa ư? Cảm ơn nhưng không!

  Mỗi lần kiếm tìm dụng cụ lau rửa dưới đáy bồn lại là một lần tôi tập thể dục. Chưa bắt đầu quá trình đã thấy kiệt sức khôn tả rồi.

   

  Sắp xếp bát đĩa trường kỳ ư? Không đời nào đâu!

  Cứ khi nào cần tìm thứ gì đó ở tít sâu trong ngăn tủ, tôi lại phải lấy hết mọi thứ ra ngoài rồi sau đó lại xếp tất cả vào trong. Phiền phức muốn điên đầu luôn!

 • Ray trượt mở toàn phần với hệ thống khay chia phong phú, giúp bạn dễ dàng bao quát các vật dụng làm bếp mình có.

  Khay chia linh hoạt không chỉ xếp gọn nguyên liệu nấu nướng mà còn ngăn chúng rơi ra ngoài.

  Thực phẩm được bảo quản phía sau cánh cửa trượt, có thể dễ dàng tìm tới bất cứ khi nào bạn cần.

   

  Nắp nồi được giữ chắc chắn ở phía sau ngăn kéo. Không còn âm thanh va đập loảng xoảng khi ngăn tủ đã được phân chia rõ ràng. Xoong nồi được xếp ngay ngắn bên cạnh nhau, tiết kiệm không gian tối đa.

  Các chạn tủ chứa gia vị nấu ăn được thiết kế ở vị nằm trong tầm với.

  Bạn có thể tùy thích sắp xếp các vách ngăn. Nhờ vào bề mặt chống trơn trượt, xoong nồi đều sẽ được cố định chắc chắn tại vị trí của chúng.

   

  Nội thất được sắp xếp thông minh biến không gian nấu nướng trở nên lý tưởng. Mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và mọi vật dụng có thể dễ dàng nhìn thấy ngay lập tức.

   

  Bếp đâu chỉ là nơi cất giữ bát đĩa và thức ăn. Những ngăn tủ nhỏ còn dành chỗ cho các vật dụng lặt vặt khác như dây thun và kẹp giấy nữa.

   

  Các ngăn kéo dưới bồn rửa tận dụng tối đa không gian lưu trữ. Mọi dụng cụ nấu nướng đều nằm trong tầm với của bạn.

  Cửa lùa là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những ngăn tủ sát tường, khi mà cửa lật thông thường luôn khiến bạn phải với lên để đóng lại. Với hệ thống cửa trượt slideM, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi giữa tủ hai hoặc ba cửa.

   

  Ngăn kéo phía sau cửa trượt chính là nơi lý tưởng để cất giữ những bộ dao dĩa, nĩa ăn uống. Quả là giải pháp thiết kế tuyệt vời cho một căn bếp mở.

  Những bộ dao dĩa sẽ được xếp đặt ngay ngắn trong các khay gỗ gọn gàng và thẩm mỹ.

 • Thực phẩm trong tầm tay!

  Hiệu quả bố trí tối đa, có đủ không gian cho tất cả mọi thứ, thậm chí còn nhiều hơn thế! Bản lề với góc mở rộng sẽ giúp bạn dễ dàng lấy những gì mình cần trong tủ.

  Sau khi sử dụng, các vật dụng nhỏ sẽ lại biến mất sau cánh cửa trượt xếp.

   

  Nấu nướng trở thành một niềm vui!

  Công nghệ của Hettich giúp cho quá trình xếp bát đĩa lên chạn không còn quá tầm mắt của bạn nữa. Chạn bếp có thể được kéo thấp xuống chỉ với một nút bấm – giúp bạn không cần phải kiễng chân nhưng vẫn lấy được những món đồ ở ngăn tủ cao nhất.

  Mọi vật dụng cần thiết cho nấu nướng đều trong tầm tay – dao cắt, muôi múc canh, máy đánh trứng, gia vị, đều chỉ ở ngay bên cạnh bếp.

   

  Ngăn nắp gọn gàng, giải tỏa áp lực

  Ngăn kéo luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các thiết bị nấu nướng cỡ nhỏ – được cất giữ kín đáo cẩn thận nhưng vẫn thuận tiện trong tầm với.

   

  Những chi tiết nhỏ mà mang lại hiệu quả không ngờ!

  Hãy quên mớ hỗn độn trong ngăn kéo đi khi đã có các khay chia ngăn linh hoạt vừa vặn.

   

  Dẹp bỏ lộn xộn – phấn chấn tinh thần

  Thùng rác dưới dạng ngăn kéo có thể được mở ra chỉ với một cái lên gối nhẹ. Không thể hợp lý hơn khi mà hai tay bạn đang vô cùng bận rộn.

  Lục tủ làm gì khi mà xoay là có: nhờ vào kệ xoay mượt mà, những bình nước sâu trong cùng có thể dễ dàng lấy ra ngoài mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

   

  Với những người thích bài trí bàn ăn thì sao?

  Ly cốc được cất giữ phía sau cánh cửa trượt giúp cho việc lấy đồ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Việc trưng bày cũng thật dễ dàng, nhờ vào chiếc cửa trượt có thể di chuyển, linh hoạt đóng-mở ngăn tủ trái và ngăn tủ phải.

  Những chồng bát đĩa quý giá của bạn sẽ được cất giữ gọn gàng và an toàn trong ngăn kéo, với các vách ngăn được phân chia ngăn nắp dù bát đĩa có là hình tròn hay hình vuông.