Trang chủ / The Place / Đối tác

Partner

Cùng chung quan điểm cùng nhau phát triển

 • Hướng đi

  Hơn 10 năm qua, Hithanks đã tạo ra và phát triển đồ nội thất mang đến cho khách hàng của mình về khái niệm cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Ngày nay Hithanks hướng đến mục tiêu thiết kế có trách nhiệm cũng như liên tục sản xuất và duy trì sản phẩm ở chất lượng cao.

 • Chúng tôi tin tưởng

  Trung thực

  Trong thế giới hiện đại, nơi mà sự thiếu gắn kết, bất công và những lợi ích ngắn hạn vẫn đang còn phổ biến, ở đó vẫn có những con người, những công ty vẫn kiên trì theo đuổi giá trị dài hạn. Họ xây dựng mối quan hệ lâu dài với Khách hàng – Đối tác – Nhà cung cấp – Nhân viên, bằng việc đối xử với nhau một cách tôn trọng và không chấp nhận đánh đổi những tổn thất lâu dài để lấy những thứ gọi là lợi nhuận trước mắt.

   


  Có khao khát

  Chúng ta có sở thích cá nhân, có mơ ước tương lai, nhưng đó đã là tất cả?

  Trong công việc, “Khao khát” không chỉ là muốn có một công việc để làm. Đó còn là mong muốn được làm công việc yêu thích, với những người cùng quan điểm, và trên hết là thật sự mong muốn tạo ra giá trị khác biệt cho bản thân và cho cả cộng đồng. Có khao khát làm việc mới có năng lượng để hành động.

   


  Có kỹ năng

  các kỹ năng cơ bản được hình thành theo thời gian và trải nghiệm của mỗi cá nhân. Cầm, nắm, nghe, nhìn và cảm nhận.

  Khi bắt đầu làm nghề, các kỹ năng khác sẽ được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng kỹ năng cơ bản và khả năng tiếp nhận kiến thức mới. Chỉ khi chủ động và tập luyện thường xuyên, chúng ta mới biến nó thành kỹ năng đặc biệt, khi đó giá trị lao động mới thực sự được công nhận.

   

 • Cùng nhau hợp tác